Bình Phước - Thủ phủ điều Việt Nam

cashew-633919_1920

Hạt điều Bình Phước từ lâu đã có tiếng với nhiều cái nhất: diện tích lớn nhất cả nước, năng suất cao và thơm ngon nhất thế giới. Thị trường ngày càng rộng mở để hạt điều Bình Phước đạt giá trị của những cái nhất khi nhiều doanh nhân, doanh nghiệp có tầm nhìn đang mong được bắt tay với nông dân để có nguyên liệu điều thô ngon nhất thế giới.

ĐIỀU BÌNH PHƯỚC LÀ SỐ 1

Địa bàn tỉnh đã hình thành các vùng trồng điều tập trung lớn ở 3 huyện Đồng Phú, Bù Đăng, Phước Long. Bình Phước trở thành thủ phủ của cây điều, chiếm khoảng 50% diện tích trồng điều cả nước.

Cụ thể, năm 2007, toàn tỉnh có 171.136 ha/350.000 ha cả nước. Giai đoạn 2008-2013 là thời kỳ hoàng kim của cao su (không có doanh nghiệp nhà nước) nên nông dân ồ ạt chặt điều trồng cao su, bình quân diện tích điều giảm khoảng 10.000 ha/năm.

Theo quy hoạch đến năm 2020, cả nước ổn định diện tích điều 300.000 ha, trong đó Bình Phước 200.000 ha. 

Hạt điều Bình Phước đã nổi tiếng trên thế giới về hương vị thơm, giòn chinh phục người tiêu dùng và khi nói đến hạt điều là nghĩ đến Bình Phước.

Ông Nguyễn Văn Đẩu phụ trách nhóm chuyên gia của Vinacas, cho rằng: Điều Bình Phước là số 1, bởi trong quá trình khảo nghiệm 115 cây điều trên địa bàn Bình Phước có 78 cây nổi trội, chiếm 80%, ưu việt về chất lượng hạt.

Sala company đặt tại thôn 2 xã Bình Minh huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước – Trung tâm điều lớn nhất tỉnh Bình Phước. Sala liên kết với các nhà vườn nhằm dự trữ điều thô chuẩn bị cho việc sản xuất quanh năm. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất và số lượng dồi dào nhất, Sala tự tin cung ứng ra thị trường số lượng lớn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Về chúng tôi:

Mục tiêu và sứ mệnh: Trở thành nhà kinh doanh và xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về hạt điều. Chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện về quy trình sản xuất, kết nối nguồn cung ứng sản phẩm điều thô, nhà vườn…tạo nên chuỗi liên kết bền vững nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất để cung ứng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Contact:

SALA CO., LTD

Nhà máy sản xuất: Thôn 2, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Hotline: 0936 73 75 77

Viber, Zalo: 0936 73 75 77

Email: nongsansi.com@gmail.com

Web: www.nongsansi.com

         www.salafarm.com